Cách chơi Amumu lên đồ tối ưu nhất cho anh em mùa 13

content Last updated on: April 22, 2023

Amumu là một trong những vị tướng lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Với cách chơi đơn giản, đây được xem là vị tướng thích hợp cho những tay chơi mới. Vậy cách chơi Amumu như thế nào để có thể phát huy tất cả sức mạnh của vị tướng này? Xoilac tv sẽ giúp anh em giải đáp thắc mắc này thông qua cách chơi cùng cách trang bị đồ cho tướng khi đi rừng.

Cách chơi Amumu thông dụng nhất hiện nay anh em nên biết

Amumu đảm nhiệm vị trí đi rừng là chủ yếu. Vị tướng này tham gia đánh cận chiến khá mạnh mẽ. Đặc biệt, Amumu sở hữu khả năng đu bám khống chế cùng độ chống chịu cao. Cách chơi Amumu cho thấy sự đa khá đa dạng độ tùy chọn, không chỉ đi lane tốt mà Amumu Sp hỗ trợ rất hiệu quả. Hiện nay, tham gia chơi LOL với Amumu, anh em nên biết:

  • Giai đoạn đầu trận, Amumu có khả năng tạo áp lực với đối thủ rất tốt. Do đó, bạn hãy nhanh chóng dọn nhanh những bãi quái rừng. Bên cạnh, nhanh tay ra chiêu cuối sớm nhất nhằm gank lấy lợi thế cho khu vực đường. Sử dụng Q để áp sát đối thủ một cách chính xác nhất.
  • Trong giai đoạn giữa trận, Amumu dọn mục tiêu khá nhanh theo sát thương theo phần trăm máu. Vì thế, hãy nhanh tay triển khai kiểm soát mục đối thủ để hạ bệ. Bởi lực sát thương khá hạn chế, bạn nên để Amumu di chuyển cùng đồng đội của mình với mục đích tăng tính sát thương cao nhất.
  • Trong giai đoạn cuối trận, Amumu được sử dụng với chiêu Q đánh thẳng vào chủ lực đối phương. Đồng thời áp dụng chồng hiệu ứng khống chế. Việc tinh chiêu trong giai đoạn cuối khá quan trọng giúp gây choáng địch khi cần thiết.
Nắm chắc cách chơi của Amumu vào từng giai đoạn
Nắm chắc cách chơi của Amumu vào từng giai đoạn

Trên đây là cách chơi Amumu trong trận LOL. Bạn nên chú ý rằng Amumu có thực lực mạnh hơn vào những giai đoạn cuối. Do đó, tập trung chủ lực để phát huy tác dụng của Amumu nhằm tạo điều kiện cho đồng đội.

Xem thêm: Mách nhỏ cách lên đồ Kai’sa tốc chiến mới nhất 2023

Mẹo chơi Amumu chi tiết nhất trong mùa mới

Mẹo chơi Amumu cần thiết cho anh em
Mẹo chơi Amumu cần thiết cho anh em

Cách chơi Amumu có thể giúp anh em thi triển được vị tướng này một cách đơn giản nhất khi muốn phát huy tất cả sức mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn để Amumu có thể tung hoành trong thì nên nhớ những mẹo chơi sau đây:

  • Chọn góc tối hay những bụi cây để thực hiện chiêu làm choáng đối thủ nhằm tạo bất ngờ cũng như tạo nên bước ngoặt của trận chiến.
  • Cách chơi Amumu là không nên mạnh động lao vào kẻ địch nếu không có đồng đội hỗ trợ. Amumu không có sức sát thương cao nên không thể đơn thương độc mã tung ra sất chiêu với kẻ địch. Lựa chọn thời điểm hợp lý để áp sát địch cùng đồng đội và tung sát chiêu để giết chết địch chính là sự lựa chọn hợp lý cho anh em.
  • Chọn trang bị chống chịu để lên đồ tăng sức sát thương cho Amumu.

Cách lên đồ chơi Amumu mạnh nhất hiện nay cho game thủ

Sử dụng trang bị phù hợp cho Amumu nhằm tăng độ sát thương
Sử dụng trang bị phù hợp cho Amumu nhằm tăng độ sát thương

Trong giai đoạn khởi đầu, chọn Dao Găm Băng Giá để Amumu được nâng cấp. Bên cạnh đó, bạn nên biết được các trang bị hoàn chỉnh cho Amumu gồm:  Khiên Thái Dương, Giày Thép Gai, Giáp Gai, Mặt Nạ Vực Thẳm, Khiên Băng Randuin và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Cách chơi Amumu với trang bị tình huống gồm  Thú Tượng Thạch Giáp,  Giáp Tâm Linh và Tim Băng.

Đây được xem là những trang bị chuẩn nhất hiện nay mà game thủ nên sử dụng. Bảo hộ tốt và tăng tính sát thương cao cho Amumu vào từng giai đoạn. Bên cạnh đó, kết hợp cùng Comu chiêu sẽ làm tăng lực sát thương hơn cho vị tướng này.

Amumu là một trong những vị tướng đang được ưa chuộng và khá thịnh hành trong LOL. Vì thế, cách chơi Amumu cũng như mẹo chơi và trang bị được xem là những thông tin quan trọng mà anh em nên cần biết để vị tướng này có thể phát huy tốt sức mạnh của mình.

Related posts

Cách khắc chế Zephys để thắng cuộc game Liên Quân vẻ vang

Cách khắc chế Zephys để thắng cuộc game Liên Quân vẻ vang

Cách khắc chế Zephys hiệu quả không hề đơn giản. Bạn không chỉ phải biết chọn tướng, chọn trang...

Tiết lộ cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Việt Nam 2023

Tiết lộ cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Việt Nam 2023

Game Sports thể loại mô phỏng thể thao FIFA Online 4 Việt Nam làm chao đảo con tim các...

Bí quyết soi kèo Esport “đánh đâu trúng đó” dành cho tân binh

Bí quyết soi kèo Esport “đánh đâu trúng đó” dành cho tân binh

Soi kèo là một trong những bước quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng thắng kèo của...

Faker là ai? Và những thành tích thi đấu siêu ấn tượng

Faker là ai? Và những thành tích thi đấu siêu ấn tượng

Faker là ai? Anh chàng là tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp và là siêu sao trong lĩnh vực...

Bật mí cách chơi Olaf Tốc Chiến hay nhất cho game thủ

Bật mí cách chơi Olaf Tốc Chiến hay nhất cho game thủ

Hiện nay trong game Tốc Chiến, Olaf được đánh giá là một vị tướng đấu sĩ đi đường rừng...